น้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆคนไหนก่อนท้องน้ำหนักเยอะ แต่พอคลอด น้ำหนักลดหวบกว่าตอนก่อนท้องบ้างค่ะ.

3 ตอบกลับ

มีค่ะ เพื่อนเราเอง คลอดได้อาทิตย์เดียวลงไวมากๆ นน.น้อยกว่าก่อนท้องอีก ตอนนี้เหลือ 51 เขาอยู่ไฟ อบสมุนไฟร ทุกวันค่ะ น้ำนมพุ่ง พุงยุบ นน.ลงไว เรารอคลอดจะทำแบบเขาดู

ตอนท้อง นน.ขึ้นแปดโล พอคลอดก็เหลือ เท่าเดิมกับตอนก่อนคลอดค่ะ

นี่จะ2เดือนแล้ว น้ำหนักลง แต่ไขมันส่วนเกินยังไม่ลงเลยค่ะ 555