น้ำหนักหลังคลอด

หลังคลอด แม่ๆน้ำหนักลดกันกี่โลค่ะ

116 ตอบกลับ

นน ขึ้น 10 กิโล คลอดเสร็จ ผ่านไปอาทิตย์นึง ลงมา 5 กิโล ตอนนี้ 3 เดือน หนักน้อยกว่าก่อนท้อง 4 กิโลค่ะ ให้นมลูก เลี้ยงลูก เหนื่อยๆ เสียพลังงานเยอะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ขนาดกินเปนพายุ

5y ago

เหนื่อยมากค่ะแม่ เวียนหัวทุกวันนนนน

ก่อนท้อง 81 ก่อนคลอด 70 ตอนนี้ลูกสาว 2 เดือน เหลือ 58 ค่ะ ท้องสามค่ะ 2ท้องแรก ไม่มี ภาวะเบาหวาน กินเต็มที่มากค่ะ พอท้องนี้ เป็นเบาหวาน เลยต้องคุมอาหาร คุมน้ำตาล นน. เลยลดค่ะ

ก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 68 หลังคลอด 1 อาทิตย์ 57 ค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก เพราะให้นมลูกล้วนด้วย เดี๋ยวจะยิ่งซูบ ตอนนี้น้องอายุเดือนกับ 10 วัน ยังคง 57 อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 12 โล หลังคลอด 1 เดือน ลงมาเท่าเดิมก่อนท้อง แล้วก็ค่อยๆลงมาอีก 2 โล ลดทุกสัดส่วนยกเว้นพุง! ใครมีวิธีให้พุงยุบแนะนำด้วยค่าาาา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนท้อง 113 คลอด 1 เดือนเหลือ 94 ตอนนี้น้ำหนักประมาณ 96 - 97 กินกาแฟสด น้ำอัดลมทุกวัน เพราะไท่มีนมให้น้องค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ตอนท้องนน.ขึ้น 11 กิโล หลังคลอด 9 วันลง 10.8 กิโลเกือบเท่าเดิม เพราะกินอาหารไม่ค่อยลง3-4วัน นน.เลยลงเร็ว *ยกเว้นพุง ยุบแค่นิดเดียวเอง😂

ก่อนท้อง44ก่อนคลอด55น้องใกล้จะ2เดือนแล้วแม่ลงมา44เท่าเดิมลงเร็วมากแม่อยากให้เหลือสัก50ได้ไหมอีแม่ผอมเกิน

ของเค้าคลอดเดือนเมษาแอบลุ้นกังวลนิดๆว่าน้ำหนักจะลงกี่โล ก่อนท้อง60ค่ะ ตอนนี้76 คาดว่าจะ80โลเร็วๆนี้🤣🤣

ก่อนท้อง 53 ก่อนคลอด 75 หลังคลอด 68 ตอนนี้ 62 คะ อยากลงอีก ใครมีวิธีเด็ดแนะนำหน่อยคะ อยากกลับไผน้ำหนักเดิมคะ

น้ำหนักขึ้นมา12กิโล หลังแรกคลอดลงมาแค่3กิโล ผ่านไป3สัปดาห์ลงไป11กิโลค่ะ ลูกเข้าเต้าน้ำหนักจะลงเร็วค่ะ