น้ำหนักหลังคลอด

คลอดมาแร้วน้ำหนักไม่ลงเลยใครมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดไมคะ

7 ตอบกลับ

งดแป้ง งดของหวานค่ะ พวกน้ำหวานๆก็งดค่ะ แต่บ้านนี้งดไม่ได้สักอย่างค่ะเพราะต้องให้นมน้อง กลัวเป็นซึมเศร้าหลังคลอดกินทุกอย่างเลยค่ะ555555

ของเราลงเองค่ะ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว24ชั่วโมง แทบไม่ได้กินข้าวเลย55555 ส่วนเรื่องพุงยุบเราใช้สเตย์รัดหน้าท้องช่วย พุบยุบไวมากค่า

8mo ago

ดีจังคะ มีแบบแนะนำไมคะที่รัดหน้าท้อง

ให้นมน้องเค้าบอกจะลดเร็วนะคะ แต่พอยิ่งให้นมแม่ยิ่งหิว ยิ่งต้องบำรุง ตอนนี้บวมกว่าตอนท้องอีกค่ะ😄

เราคลอดเองนำ้หนักจาก85เหลือ72ค่ะแต่เราอยู่ไฟน่ะค่ะคนแก่บอกว่าถ้าไม่อยู่ไฟตัวจะบวมก็เลยจำใจอยู่

8mo ago

อยู่ไฟลดเหมือนกันคะ จาก 85 เหลือ 74 อยู่ได้ประมาน 13 วันเองคะ

บ้านนี้แรกๆก็ไม่ลดค่ะพอให้นมลูกอุ้มลูกเลี้ยงลูกคนเดียวก็ค่อยๆลดลงค่ะแต่ไม่ได้เร็วมากค่ะ

เราคลอดได้เดือนครึ่ง(ผ่าตัด) ลง11โล ยังค้างอีก3โลค่ะ ลงแต่น้ำหนักพุงยังอยู่😅

คลอดมานานรึยังคะ

8mo ago

คะคลอดได้2เดือน