ยาบำรุงเลือด

คุณแม่เป็นเหมือนเราไหมคะ คือเรากินยาที่หมอให้มา(ยาบำรุงเลือด) เวลาขับถ่ายอุจจาระจะเป็นดำค่ะ คือปกติดีไหมคะแบบนี้

68 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอนแรกตกใจมาก ถามแม่บอกว่าปกติ แม่จำทุกช่วงเวลาที่ตั้งท้องเราได้จริงๆ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น ตรงซองยามันจะมีระบุเลยคะว่าอาจถ่ายเป็นสีดำ

เป็นจาแล้วก็แพ้ยานี้มากเวียนหัวอาเจียนปวดหัวตลอดจนต้องหยุดกิน

ปกติค่ะ จะเหมือนกินยาบำรุงเลือดหลังบริจาคเลือดเลยค่ะ

ปกติคะตอนแรกแม่บ้านนี้ก็ไม่รู้พอไปถามหมอๆบอกปกติคะ

มันมีเขียนบอกอยู่นะคะ ว่าอาจทำให้อุจจาระเป็นสีดำ

เขาจะเขียนกำกับไว้นะคะว่ากินแล้ว อุจระเป็นสีดำ

เป็น​เหมือนกัน​เลยค่ะ​ แต่หนูอึไม่ค่อยออก😅😅

ตรงที่ซองก็ระบุไว้อยู่แล้วค่ะ อุจระจะเป็นสีดำ

ปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดมีผลให้อุจจาระดำจ้า