ยาบำรุงเลือด

ยาบำรุงเลือด เราสามารถกินก่อนนอนได้ไหมค่ะ พอดีกินยาเเคลเชียมตอนเช้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเรายาบำรุงเลือด+แคลเซียม+ยาความดัน หมอให้กินหลังอาหารเช้า แอสไพริน81 หมอให้กินก่อนก่อน เราคิดกินยาตามหมอสั่งดีกว่าค่ะ หน้าซองยาจะระบุวิธีกินไว้ ซึ่งแต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน

เคยลืมกินช่วงเช้า เอาไปกินก่อนนอนค่ะ ปรากฏว่า นอนไม่หลับ เมาหัวทั้งคืนค่ะ แนะนำกินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียม1+บำรุงเลือด1 หลังอาหารเช้า ตอนเย็นบำรุงเลือดอีก1เม็ด ตามที่หมอสั่งเลยจ้า

บ้านนี้คุณหมอให้กินแคลเซียมพร้อมอาหารตอนเช้า ยาบำรุงเลือดกินหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำทานยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า และแคลเชียมหลังอาหารกลางวันค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แนะนำกินยาบำรุงเลือดตอนเช้า และแคลเซียม มากินห่างกัน2 ชม. หรือกินตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอ ให้กินแคลเซียมหลังอาหารเช้า ส่วนยาบำรุงหมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ได้ค่ะ

7mo ago

กินพร้อมกับแอสไฟรินได้ไหมค่ะแม่ พอดีมียาละลายลิ่มเลือด กินก่อนนอน