ขอคำปรึกษา

สวัสดีค่ะแม่ๆๆพอดีว่าฉันพึ่งมีน้องคนแรกค่ะแต่พอดีว่าฉันหัวนมบอดสามารถแก้ปันหานี้ได้ยังไงบ้างค่ะพอดีอยากไห้ลูกกินนมจากอกกมากกว่ากินจากขวดอะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีท่าให้นมสำหรับแม่หัวนมสั้น บุ๋ม ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะ

บอกพยาบาลที่เราฝากท้องคะ เขาจะแนะนำให้คะ