ยาคุม

แม่ๆคนไหนกินยาคุม เอ็คลูตอล ให้นมบุตรบ้างค่ะ มีอาการข้างเคียงมั้ย เม้ามอยด์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เคยทานแผงเดียวค่ะ ไม่เวิคค่ะ แอบมีสิวโผล่ เปลี่ยนมาเป็นซีราเซท ดีงามค่ะ ไม่สิว ผิวผ่อง ไม่ปวดหัวค่ะ

คุณหมอบอก กินยาคุมทำให้น้ำนมลดลงอะค่ะ