รู้สึกหิวมาม่า555

แม่ๆคนไหนกินมาม่ากันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคือมันหิวมากๆๆๆ เมื่อกี้กินไป2ซองแต่ลวกน้ำล้างเส้นไป2ครั้ง ใส่ปลา กรอบ ใส่ไข่ ใส่หมู ใส่ผักไปด้วย ยังงัยแม่ๆมาแชร์กันได้นะคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ทานได้ เพิ่มประโยชน์เยอะขนาดนั้น ดีแล้วค่ะ แค่อย่าใส่เครื่องปรุงเยอะก็พอ😄อาหารบางอย่างที่เราไม่ได้ทำเอง บางทีโซเดียมเยอะกว่ามาม่าอีกค่ะ