ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วคะแต่มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์แล้วเลือดออกควรงดและไปพบคุณหมอนะคะ คุณแม่อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ ลองไปให้คุณหมอตรวจเช็คดีกว่าค่ะ