คนท้องกินได้มั้ย

แม่ๆคนไหนกินนมไวตามิ้ลค์งาดำแบบนี้บ้างคะ

คนท้องกินได้มั้ย
103 ตอบกลับ

ได้คะแม่ บ้านนี้ทานทุกยั่ห่อเลยไม่อยากทานซ้ำกลัวลูกแพ้นม

เราแนะนำเป็นตัวนี้ดีกว่าคะมีโฟเลตเยอะด้วยอร่อยด้วย

กิน่ะ ส่วนตัว ชอบ รส นี้ มาก แต่ ต้อง สลับ กับ ตัว อื่น ด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้กินค่ะ เพราะมีงาดำ อยากให้ลูกแข็งแรกผมดกดำค่ะ

สลับกินหลากหลายนะคะ นมอัลมอนด์ ดีสุดคะ เน้นที่อาหาร

เพื่อนแน่ดำมาเหมือนกันคะ งาดำช่วยให้ผมดกดำคะ

กินค่ะ กินสลับๆกับนมวัว เปลี่ยนไปหลายๆรสค่ะ

พึ่งดื่มไปเมื่อกี้เลยค่ะ ดื่มสลับกับนมวัว

ทานได้อย่าลืมสลับทานนมอย่างอื่นด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานมากๆ ลูกอาจจะแพ้ได้ค่ะ