คนท้องกินได้มั้ย

แม่ๆคนไหนกินนมไวตามิ้ลค์งาดำแบบนี้บ้างคะ

คนท้องกินได้มั้ย
103 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต้ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่าง ทุกแบบสลับกันจ้า

เราชอบกินสีแดงแต่กินสลับกับนมวัวนะ

ทานได้คะ บ้านนี้ก็ดื่มสลับกะนมวัว

บ้านนี้กินดีน่างาดำค่า ☺️

กินได้ค่ะกินนมหลายๆอย่างสลับกัน

บ้านนี้กินประจำค่ะ สลับกับนมจืด

หนูทานวันละ 2กล่อง เช้า เย็น💗💗💗

กินได้หมดแหละค่ะนม ถ้าไม่แพ้

ดื่มได้คะ สลับสับเปลี่ยนกันไป