ท้องอืด

แม่ๆคนไหนกินข้าวเหนียวท้องอืดเหมือนเราบ้างคะ เกี่ยวกันมั้ย ส่งผลถึงน้องรึป่าว? ท้อง 8w 3d

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้า กินนิดเดียว ท้องอืด ท้องป่องมาก เราต้องออกกำลังกายเบาๆ ขยับๆ ให้เลือดลมไหวเวียน ประมาณ15-20 นาที ถึงจะดีขึ้น ค่ะ เน้นว่าขยับเบาๆมากๆ นะคะ

คนท้องระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่ดีเท่าคนปกติค่ะ ท้องจะอืดง่าย

4y ago

ต้องทานอะไรที่ย่อยง่ายๆจ้า