ท้องอืด รู้สึกแสบท้อง

ท้อง 11 w 3d มีอาการท้องอืด ไม่สบายท้องเลย มียาตัวไหนทานได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆแบบนี้ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ