ข้าวเช้า

แม่ๆคนไหนกินข้าวประมาณแปดเก้าโมงบ้างคะ พยายามจะกินเช้ากว่านี้แต่ตื่นไม่ไหวตลอดเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน 9 โมง ส่วนเสาร์อาทิตย์ 10-11 โมง เลยค่ะ 🤣

กินโกโก้กับขนมตอน8โมงค่ะ ข้าวเช้าปาไป10โมงค่ะ

บ้านนี้9โมงค่ะแต่ก็มีบางทีก็เลยไป10โมงเลยค่ะ

ไม่เกิน9โมงค่ะ​ อยากเช้ากว่านี้​ แต่ตื่นสาย

7โมงเช้าก็ทานแล้วค่ะ เพราะต้องทำงาน

8-9โมงเลยค่ะ กินได้1ทัพพี แต่บ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ทาน 8-9 โมงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะกิน7.30 ไม่เกิน9โมงค่ะ

10โมง - เที่ยง เกือบทุกวันคะ

เรากินประมาณนี้ทุกวันจ้า