มีแม่ๆบ้านไหนซื้อเครื่องปั๊มมาไม่ได้ใช้บ้างคะ

ด้วยความที่เลี้ยงลูกคนเดียว ตั้งใจจะปั๊มนมให้ลูกได้กินนมแม่ แต่เอาเข้าจริงๆ แทบจะไม่มีเวลาปั๊มเลยคะ ข้าวเช้า ข้าวเที่ยงมื้อเดียวกัน น้องตัวใหญ่ นมแม่มาน้อยไม่ทันใจน้อง แม่ๆแก้ปัญหายังไงกันบ้างคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยว​ 3​ เดือนขึ้นไปนมจะมาเยอะค่ะ​ น้องจะนอนนาขึ้นด้วย​ จะได้ปั้มอยู่ค่ะแม่