ข้าวเช้า

แม่ๆทานข้าวเช้ากันตอนกี่โมงคะ แม่บ้านนี้ทานข้าวเช้าตอน11โมงค่ะ เพราะกลางคืนตื่นกลางดึกทุกคืนแล้วก็นอนไม่หลับ มาหลับอีกทีตอนเกือบเช้าทุกวัน ตื่นอีกทีก็9โมงครึ่ง10โมงค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากิน 10 โมงจ้า ข้าวกลางวันบ่าย 2 จ้า

ก่อน 11 โมง ทานอะไรรองท้องบ้างค่ะ

6y ago

แต่บางวันก็แค่กินน้ำเปล่า