ตั้งครรภ์

กินข้าวไม่ตรงเวลาเป็นอะไรไหมคะ ข้าวเช้า กินสิบโมงกว่าๆ ข้าวเที่ยงบ่ายโมงกว่าๆ ข้าวเย็นบางวันก็กินจะสี่ทุ่ม บางวันก็ทุ่มกว่าๆ แต่ละวันกินไม่ค่อยตรงกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไม่ตรงเวลาไม่มีปัญหาค่ะ

โรคกระเพาะจะถามหาค่ะ