กำหนดคลอด12พ.ย.63

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย. เหมือนแม่บ้างคะ บ้านนี้กำหนด 12 พ.ย.63 ตอนนี้ 38 week พอดี แม่ๆมีอาการยังไงบ้าง หรือใครที่คลอดแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12พ.ย.63
48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 30 พ.ย ปวดท้องน้อยมา2วันแล้วค่ะไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจะคลอด