กำหนดคลอด12พ.ย.63

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย. เหมือนแม่บ้างคะ บ้านนี้กำหนด 12 พ.ย.63 ตอนนี้ 38 week พอดี แม่ๆมีอาการยังไงบ้าง หรือใครที่คลอดแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12พ.ย.63
48 ตอบกลับ

กำหนด12พย.เหมือนกันค่ะ เเต่หมอนัดผ่าวันที่4นี่เเล้ว ปล.ท้องเเรกก็ผ่าค่ะ

กำหนด12พ.ย เหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนนิดหน่อย อยากแตกมากค่ะอึดอัดมาก😂

4y ago

นัดอีกทีวันที่10ค่ะนัดตรวจสุขภาพลูกเฉยๆค่ะว่าดิ้นดีอยู่มั้ย 😂

19 พย ค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆ เจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนด12พ.ยเหมือนกันคะ ตอนนี้38+4 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 11 พย.จ้า มีอาการเจ็บหน่วงๆ เฉยๆค่ะ

กำหนดพรุ่งนี้ค่ะ 2 พย. ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลยจร้า

กำหนดคลอด15พ.ย ผ่าคลอด29ต.ค. 37w3d น้องรฎาค่ะ 4030กรัมค่ะ

กำหนด 5 พ.ย กระตุ้นปากมดลูกแล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

26 พ.ย.ค่ะ อยากคลอดแล้ว เริ่มลุกเดินลำบากแล้วจ้า😊

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่คลอดน้อง 25 ตุลาคม