รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

18กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

15 กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

21 กันยายนค่ะ 14w พอดี ยังไม่รู้เพศค่ะ

21กันยาคะ 14+1 ซาวน์แล้ว เพศชายจ้าาา

30 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ลุ้นๆๆ

5y ago

เหมือนเลยแม่ นี่ก็30กันยาจ้า

24 กันยายน 13w4d ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😂

7ก. ย. จ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

บ้านนี้20 ก.ย. ยังไม่รุ้เพศเลย14wkเอง

13วีคเเล้วค่ะ กำหนดคลอด25 กันยา🥰

15กันยายน 14+3วีค. ยังไม่รุเพศเลยค่ะ