รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

16+1w 3ก.ย.63 เพศหญิงจ้าา

5y ago

3 ก.ย .63 เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศหมอนัดอัลตราซาวด์วันที่8 เมษายน ลุ้นๆค่ะอิพ่ออยากได้ลูกสาว ส่วนอิแม่อยากได้ลูกชาย

30กันยา ไม่รู้เพศเลย

7กย ยังไม่รู้เพศค่ะ

4กันยา 16w+3D ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

นี่ก็30กันยาค่ะ ปจดแม่ขาดเดือนไหนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16w ค่ะ

17กันยาค่ะ ตอนนี้14week

บ้านนี้20กันยาจ้าา

12 กันยาค่ะ 15+4วีคค่ะ

5 กันยา ลูกสาวค่ะ🥰

13wคะยังไม่รู้เพศเลย

5y ago

ไล่ๆกันเลยคะกำหนดคลอดเรา24กันยา☺️