กำหนดคลอดวันที่2ธันวาแต่มีคนทักว่าท้องเล็กแต่ลูกดิ้นเก่งๆค่ะท้องแรกด้วยค่ะอยากรู้แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างขนาดท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว?????

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างขนาดท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะแม่ ไม่ค้องเชื่อคนทัก ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรง น้ำหนักปรกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของท้องเลยค่ะ ✌

วันเดียวกันจ้า บ้านนี้พอบอกท้องมีเเต่คนถามท้องหรอ5555เเต่นน.ลูกตามเกณไม่สนใจคนอื่นคะ