กำหนดคลอดวันที่2เดือนหน้ามีสิทธิ์คลอดก่อนไหม

กำหนดคลอดวันที่2เดือนหน้ามีสิทธิ์คลอดก่อนไหม ไปซาวด์ดูหมอบอกหัวลูกลงต่ำมากเลย ? แล้วแบบนี้จะคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ มีเจ็บเตือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอพิจารณาด้วยค่ะคลอดแบบไหนเซฟที่สุด

มีสิทธิ์คลอดก่อนอยู่แล้วค่ะ