กำหนดคลอดวันที่15นี้ค่ะไม่เจ็บท้องไม่มีหมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินพอเวลาไปถึงโรงบาลต้องไปห้องฉุกเฉินไหม

กำหนดคลอดวันที่15นี้ค่ะไม่เจ็บท้องไม่มีหมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินพอเวลาไปถึงโรงบาลต้องไปห้องฉุกเฉินหรือว่าไปห้องคลอดเลยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หากไม่มีแาการใดๆเลยไปตามนัด(ห้องตรวจท้อง)ปกติค่ะแม่