คลอดเดือนตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลา มีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้27+1 กำหนดคลอด31ตุลา มีอาการท้องแข็งบ่อย ฉี่ก็แสบขัดนิดหน่อย ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมไว้ก็ดีนะคะแม่ เผื่อฉุกเฉิน คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ เตรียมบ้างแล้ว