คลอดเดือนตุลา

กำหนดคลอด 25 ตุลา บ้านนี้ได้ลูกชายเด้อ ตอดเก่งมากๆ สมใจคุณพ่อ คุณพ่อลุ้นอยากได้ลูกชายมากๆ ตื่นเต้นๆ

11 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ 14ต.ค.ได้ชายหญิงค่ะ ดีใจเหมือนกันเลยคนแรกลูกชาย ท้องนี้แฝดค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ท้อง2บ้านนี้กำหนดคลอด24ต.คแอบลุ้นอยากได้เพศญ.ค่ะ คนโตผู้ชาย?

วันเด่วกันเลยค่ะ ชายเมิ่ลกันแต่พ่ออยากได้ลูกสาวบ้านนี้ชาย4เลย

น้องตอดเป็นยังไงค่ะ 15วีคยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้ 26 ตุลา แต่ได้ฤกษ์คลอด 15 ตุลาค่า ♥️

บ้านนี้26ตุลาคม 16w2d ได้ผญ ตอดเก่งค่ะ

บ้านนี้33w ยังไม่ทราบเลยค่ะ

ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่าาาาา

21ตุลาผุ้ชายคือกันจ้า

23ตุลา ได้ลูกชายจ้า