กำหนดเดือนหน้า

แม่ๆคนไหนกำหนด พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างแร้ว บ้านนี้หมอกำหนด30พ.ย.ค่ะ แต่เริ่มไม่ไหวแร้วค่ะ เวลานั่งนานๆก้อปวดหลัง พอนอนจะขยับตัวทีก้อปวดไปทั้งตัว อาการมาเต็มเรยค่ะ ✌✌??

กำหนดเดือนหน้า
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุดๆๆ กำหนด 28 พ.ย แต่กลัวจะแตกก่อน เพราะอาการมาเต็มเหมือนกัน