แม่บ้านไหนทีม พ.ย. มั่งคะ

บ้านนี้หมอกำหนด 20 พ.ย. ค่ะ แม่บ้านไหนซื้อของกันบ้างแล้วคะ แม่ซื้อของอะไรเตรียมคลอดบ้าง 😊

1 ตอบกลับ

5 พ.ย เริ่มซื้อตั้งแต่ 14 วีคแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่ยังไม่เตรียม ต้องเริ่มแล้วนะคะ มันเยอะมากกกกก

3y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ คลอดง่าย แข็งแรงๆ ตัวน้อยเลี้ยงง่ายๆ ค่ะ