ปวดท้องน้อย

แม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์แล้วปวดท้องน้อยบ้างค่ะ เราปวดทุกวันเลยค่ะ จะ2 สัปดาห์แล้ว ไปหาหมอมาแล้ว 2 ครั้ง หมอก็ให้ยามากิน แต่พอยาหมดฤทธิ์ก็ปวดอีก ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว จะหายปวดไปเองไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะแต่ไม่ปวดนานขนาดนั้น เวลาปวดก็นอนพักค่ะ เพราะมดลูกขยายด้วยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดสบายใจได้จ้า