สามีด่าว่าตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์ แล้วโดนสามีด่าว่า ขี้เกียด ขี้หลงขี้ลืม สกปรกไม่ยอมทำงานบ้าน บ้างไหมคะ ชักจะเริ่มน้อยใจแล้วค่ะ ด่าบ่อยไปก็เครียดเหมือนกันนะคะกลัวส่งผลถึงลูกในท้อง มาเล่าประสบการณ์ หรืออยากแนะนำอะไร ได้นะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอบกลับว่า เธอลองมาตั้งท้องดูสิ จะได้รู้ว่ามันไม่ง่าย หลังจากนั้นก็ไม่บ่นอีกเลยค่ะ😅😅

แม่บ้านนี้โดนนอกใจค่ะ สามีแบบร่านค่ะของบ้านนี้ขอเลิกไม่เลิกกับเราอีกอีแม่อยากเลิกมากค่ะ

ต้องคุยกับแฟนนะคะร่างกายเราไม่เหมือนเดิม สามีเราเข้าใจทำงานบ้านให้ทุกอย่าง

บ้านนี้ก้อโดนค่ะ ทั้งที่ทำทุกอย่างในบ้าน.ไม่เคยบกพร่อง.😔😔

ต่างจากบ้านนี้ โชคดีเจอแม่สามีดี สามีก้อเข้าใจว่าเราท้อง

โดนค่ะ ด่าประจำแถมเขามีชู้ด้วย

ไม่ได้ว่าไม่ได้ด่าค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

โดนเหมือนกันค่ะ