อยากขอถามแม่ๆที่ทำหมันแล้ว

อยากทราบว่าแม่ๆที่ทำหมันแล้ว มีอาการข้างเคียงไหมค่ะ เช่น ขี้หลงขี้ลืม อะไรประมาณนี้ค่ะ แค่อยากรู้ว่าตัวเองเป็นคนเดียวหรือป้าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับทำหมันค่ะ แต่พออายุมากขึ้นมันจะเป็นเอง เราก็เริ่มเป็นช่วงทำงาน อายุ 20 นิดๆ หลงๆลืมๆจำได้แต่เรื่องงาน ต้องกินวิตามินบำรุงสมองเยอะแยะ 🤣