ทีม พ.ย แตกกันบ้างรึยังค่ะ

แม่ๆคนไหน แอบแตกไปบ้างแล้วเอ่ย ทีม พ.ย บ้านนี้22พ.ย แอบกลัวนิดๆ

40 ตอบกลับ

11 พ. ย. อยากแตกแล้วค่าาา จะนั่งจะเดินนานๆก็ไม่ได้ท้องแข็งบ่อยมาก 😂😂

4y ago

เปนเหมือนกันคะเเม่. ตอนท้องเเข็งเเม่เจ็บตรงท้องน้อยด้วยไหมคะ