21week ท้องเล็กไปมั้ย

แม่ๆคนไหน อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเป็นไงบ้างคะ โชว์หน่อย

21week ท้องเล็กไปมั้ย
23 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อ่าค่ะ อย่าไปซีเรียสเลยค่ะท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไปโฟกัสที่น้ำหนักลูกคุณดีกว่า ถ้าท้องใหญ่แล้วน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์นี่น่าซีเรียส แนะนำให้ไปซาวด์ค่ะ เวลาซาวด์ก็ถามหมอให้ละเอียดค่ะ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ แต่เราเป็นคนผอมอยู่แล้ว ถ้าไปซาวมาน้องตามเกณฑ์ หมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ อยู่ที่รูปร่างค่ะ 😃

ไม่เล็กหรอกคะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างเเม่ด้วย

ตอนถ่ายอยู่ที่ 20 Weeks ค่ะ ประมาณนี้ค่า

อาจเป็นเพราะท้องแรกจ้า เลยดูเล็ก

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วค้า

20วีค เล็กกว่าหน่อยนึงค่ะ

21วีค+3 จ้าท้องใหญ่มาก😅😂

บ้านนี้ 22wค้า💗🍑