ลูกอยู่แต่ข้างขวา

แม่ๆคนไหน ลูกในท้องอยู่แต่ด้านขวาบ้างค่ะ เวลานอนจะเบี้ยวมาอยู่แต่ข้างขวาตลอด เป็นก้อนข้างๆซี่โครง แต่เวลาดิ้น จะขยับทั้งท้องเรยค่ะ ยกเว้นข้างซ้าย นอนลำบากมาก กลัวจะทับลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ผู้ใหญ่ชอบทักว่าจะได้ลูกชาย

5y ago

หรอค่ะแม่ ดีใจจัง วันที่ 23 หมอนัดซาวแล้ว ลุ้นๆ