แชร์ประสบการหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ลูกมีภาวะหายใจเร็วเเรกคลอดบ้างคะ กี่วันถึงจะได้เจอลูกบ้านนี้ลอดเมื่อวานตอน16:00ยังไม่เห็นน่าน้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต่างกันไป ขึ้นกับเด็กค่ะแม่ อย่างบ้านนี้คลอดแล้ว เอาลูกมาให้แล้ว มาตรวจน้อง แล้วบอก หายใจเร็ว เอากลับไป แต่แค่ให้พยาบาลช่วยดูให้ (ช่วยเลี้ยง 1 คืน) ไม่ได้เอาไปไว้ห้องเด็กแยก ตอนเช้าก็เอาน้องมาส่งคืนค่ะ