ท้อง25วีค5วัน

แม่ๆคนไหน มีอาการกรดไหลย้อนตอนท้องบ้างคะ มีวิธีแก้ หรือบรรเทายังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่20วีคจนตอนนี้31วีคก็ยังเป็นค่ะเเม่ ทรมารมากๆ บางทีปวดไปยันลิ้นปี่ก็มีค่ะ เคยมีอยู่รอบนึงเป็นจนทนไม่ไหวไปหาหมอ หมอให้ยาลดกรดในกระเพาะมาค่ะเเม่ ถ้าเเม่ไม่ไหวจริงๆไปหาหมอให้จัดยามาให้ดีกว่าค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังเพิ่งเริ่มเป็นค่ะ ยังไม่มาก แต่อึดอัด ไม่สบายตัว