ท้อง23 วีค นอนไม่หลับ เหนื่อย

ท้อง23วีค แล้วค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ พอเช้ามาจะรุ้สึกเหนื่อยที่หัวใจมาก และไม่หิว คุณแม่คนไหน เป็นบ้างไหมคะ มีวิธีแก้ อย่างไรบ้างค่ะ ให้นอนหลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 23 W เหนื่อยไม่หิวเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องกินให้ครบ 3 มื้อเพื่อลูก😅😅 เราเน้นอาหารที่มีโปรตีน นม ผักใบเขียว ผลไม้ สู้ๆๆนะคะแม่ อดทนเพื่อเขา ตอนนี้ 30W นอนไม่หลับอีกแล้วจ้าา😅