หน้าท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหน มีปัญหาหน้าท้องแตกลาย เรามีสูตรครีมมาบอกจร้า ไม่ต้องไปหาซื้อครีมแพงๆ พอดีเราเจอสูตรนี้ในยูทูปคะ ให้ผสมเจลว่านหางจรเข้กับวาสลีน(ทำให้เนื้อวาสลีนละลายก่อน) ผสมรวมกันแล้ว ก็นำมาทาหน้าท้องได้เลยคะ แต่ปริมาณเท่าไหร่ลองไปเสริชดูนะคะ เราผสมตามอารมณ์เราคะ55 ที่เพิ่งมาบอกเพื่อนๆ เพราะว่าเราอยากลองว่าได้ผลมั้ยถ้าใช้กับหน้าท้อง เมื่อวานเราเพิ่งคลอดน้อง ไม่มีรอยแตกลายที่หน้าท้องเลยคะ เราใช้ตั้งแต่เราท้องได้4เดือน เราเคยใช้สูตรนี้สำหรับทาหน้า เพราะเราได้ไปทำงานที่ประเทศจีนครึ่งปี ซึ่งครีมปกติที่เราใช้อยู่ มันทำให้หน้าเราลอกคะ แต่ใช้สูตรนี้หน้าเราก็ไม่ลอกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแตกมาก เดวลองไปทำดู