หน้าท้องแตกลาย

คุณแม่บ้านไหนมีผลิตภัณฑ์หรือวิธีแนะนำในการลดรอยแตกลายบนหน้าท้องบ้างคะ หลังคลอดมาแตกลายน่ากลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องอยู่ แตกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง จนปัญญาแล้ววว T T

5y ago

ตอนท้องบ้านนี้ไม่ค่อยแตกเลยค่ะ แต่พอคลอดมารอยเต็มโลยยยย😭