หน้าท้องแตกลาย

คุณแม่เริ่มมีหน้าท้องแตกลายตอนกี่สัปดากันคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

29 ตอบกลับ

ท้อง 8 เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกจ้า ทาครีม+วาสลีนเป็นประจำค่ะ บ้านนี้ท้องบางมากยังไม่แตกเลย คุณแม่รีบหาครีมมาทาเลยจ้า

4y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้นมเริ่มแตกคะแต่ท้องยังไม่แตกคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ รอดูสองเดือนสุดท้ายจะรอดไหม 😂😂

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกค่ะแต่ต้นขากับเต้านมกำลังจะแตกดีที่ทาครีมลดรอยแตกแล้วก็ใบโอออยไว้ก่อนค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกคิดว่าจะรอด ลายเริ่มมาตอน 34 วีคค่ะ ทำใจแล้ว โบกทั้งออยทั้งครีมโลชั่น เอาไม่อยู่ 555

4y ago

เราคาดว่าเราต้องเป็นแบบนั้นแน่เลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนนิดๆไม่แตกไม่ลายเลยค่ะท้องสองแล้วแม่หาครีมทานะคะผิวจะได้ชุ่มชื้น

4y ago

😊😊😊

บ้านนี้รอลุ้นคะตอนนี้6เดือนนิดๆแล้ว หน้าท้องรอดแต่หน้าอกยับมากคะแม่

4y ago

บ้านนี้น่าอกทาทุกอย่างไม่รอดมารอดน้ำมันมะพร้าวทำให้จางลงมากเลยคะ

ที่บ้านบอกเอาน้ำมันมะกอกมาทาค่ะ ลดอาการแตกลายได้เยอะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

7เดือนท้องยังค่ะ แต่ที่นมเริ่มคันๆแล้ว

บ้านเริ่มแตกตอน26วีคค่ะแม่ แตกเร็วมาก

แตกตอน 34w จ้า แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ