แม่ๆ

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์ไม่ใส่ชื่อพ่อในใบเกิดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ใส่ได้นะคะ แต่ในอนาคตถ้าลูกไปทำเรื่องในสถานราชการ การกู้ยืมจากธนาคาร ยื่นเรื่องเข้ามหาลัย ถ้าเค้าถามหาบิดา ก็คงต้องหาหลักฐานมายืนยันค่ะ เช่น ใบรับรองบุตร เป็นต้น