จะตรวจครรภ์ได้ยังค่ะ

แม่ๆคนไหน ประจำเดือนขาดมาประมาน7วัน แล้วตรวจพบ2ขีดบางค่ะ

จะตรวจครรภ์ได้ยังค่ะ
13 ตอบกลับ

ของเราขาดมา2อาทิตยกว่าล่ะค่ะตรวจสองรอบก้อขึ้นขีดเดียว แย่มากเลยค่ะ คงต้องรออีกอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ เราเคยท้องแรกแต่หลุดค่ะติน3เดือน นี่ก้อกลัวว่าถ้าท้องจะหลุดอีก เครียดมากค่ะตอนนี้

ลองดูคะแม่ ถ้ายังไม่ขึ้นหรือปจด.ยังไม่มาสักสองอาทิตย์ตรวจใหม่อีกทีนะคะ บ้านนี้ไปเจอตอน18วันคะแม่

5y ago

จะลองตรวจดูค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้🤗

เหมือนกันเลย ขาดไป 7 วันแล้ว ก่อนหน้านี้ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ไม่กล้าตรวจอีก กลัวกินแห้ว

5y ago

มีลุ้นค่ะ

บ้านตรวจเจอตอนประจำเดือนขาดไป6วันคะตอนได้13w5dล่ะคะขอให้มีข่าวดีนะคะ

5y ago

คัดเต้านม ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา ฉี่บ่อยคะ

ขาดไป14วันตรวจแล้วขีดเดียวคะ​ ยังไมได้ตรวจซ้ำ

ของเราขาดไป5วันลองตรวจดูขึ้นชัดแล้วค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ เดียวเขาจะลองตรวจดูบ้างค่ะ

มาช้าแค่วันเดียวก็ตรวจได้แล้วคะ

ถ้าท้องตรวจตอนนี้ก็เจอจ้าเเม่

5y ago

ตรวจเลยจ้า อัพเดทบอกด้วยน้า

ตรวจก่อน ปจด.5วันคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ

บ้านนี้3วันเจอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ