ไม่เคยท้องมีสิทธิ์จะเป็นมดลูกลอยไมคะ

พอดีประจำเดือนขาด1เดือนคะ แล้วตรวจพบ2ขีด ไม่แน่ใจว่าท้องไม่ท้องคะ มีสาเหตุอื่นที่ทำให้ตรวจพบ2ขีดมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอซาวน์ดูดีกว่าค่ะแม่ หมอจะตอบคำถามได้ดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะเเม่ สองขีดไม่ว่าเข้มหรือจาง

ท้องค่ะ