แม่ๆคนไหน ท่องแล้วไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

ของเราตอนนี้ท้องประมาณ 7 สัปดาห์ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลยแค่มีอาการพะอืดพะอมแต่ว่าไม่อาเจียนออกมามีความรู้สึกตัวเองเป็นปกติเหมือนตอนก่อนจะท้องเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกออกมาแข็งแรงดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือน อาการแพ้ท้องบอกไม่ได้นะคะว่าลูกจะแข็งแรง

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ ท้อง2แล้ว