สอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหน ท้องแล้วหมอสงสัยเปน ปากแหว่ง แต่กรรมพันธุ์ไม่มี บุหรี่เรากะแฟนก็ไม่ได้ดูด ฝากที่คลินิก แต่หมอส่งไปตรวจอีกที่ รพ. โอกาสที่จะเปน แม่ๆคิดว่าเปนไปได้ไหม ตอนนี้แม่จิตตกมาก ท้องสอง ค่ะ 23w

1 ตอบกลับ

รอผลซาวด์จาก รพ. ค่ะแม่ ขอให้โชคดีนะคะ