ท้องได้ 11 W ท้องอืด

แม่ๆคนไหน ท้องอืด แน่นทัอง หลังทานอาหารบ้างมั้ยคะ ลมในท้องเยอะ เรอบ่อย แบบนี้ปกติมั้ย

4 ตอบกลับ

เป็นเมื่อคืนเลยน่ะ แน่นจุกเสียดมากเลย เปิดดูท้อง ป่องมากๆแก๊สเยอะทรมาน เลยกินอีโนไปสอง ดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

3mo ago

ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้ 😊

ปกติจ้าเมื่อก่อนเป็นบ่อยกินเสร็จต้องนั่งพักนึงเเล้วค่อยนอน รึไม่ก้กินผักชนิดพืชเขียวจ้า

3mo ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ 12w ช่วงหลังทานอาการเย็นจะเป็นเยอะ

3mo ago

เป็นเวลาเดียวกันเลยค่ะ ช่วงเย็น 😅

แนะนำให้หาหมอจ่ายยาที่ทานได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ😊