แม่คนไหน ตั้งครรภ์ 8 เดือนยังเจ็บนมกันอยู่ไหมคะ

แม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้ว ยังเจ็บนมอยู่บ้างไหมคะ แล้วมีใครเจ็บแค่ข้างเดียวแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเจ็บข้างซ้ายมากกว่าข้างขวาจ้า ข้างขวาแทบจะไม่รู้สึกเลย หมอบอกว่าปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวนหน่อย :)) เจ็บข้างซ้ายมากกว่าเหมือนกันค่ะ ขวาแทบไม่รู้สักเลยจริงๆ ^^