ท้องแตกลายระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหน ตอนท้องท้องแตกลายไหมคะ เราทาครีมวาสลีน+นีเวียตลับน้ำเงินตั้งแต่ 2 เดือน ตอน 22 วีคเอาไม่อยู่ค่ะต้องหาครีมอื่นๆเพิ่มเติม เท่าที่สอบถามคนรอบข้าง บางคนครีมแพงหลายพันก็เอาไม่อยู่ บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก หรือจริงๆแล้วจำเป็นต้องมีตัวช่วยอื่นๆด้วย 😭😭

2 ตอบกลับ

เราใช้คาแรงค่ะ แพงแต่เอาอยู่ค่ะ ขวดละ 3,000

9mo ago

ตอนนี้เราลองหลายๆนี่ห้อค่ะ เพราะที่มีตอนนี้อะไรก็เอาไม่อยู่ แต่คนรอบข้างบางคนทาแค่นีเวียก็ไม่แตกลาย บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก 😅

ครีมออยค่ะคุณแม่