ท้องแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ ใช้ครีมอะไรทาดีคะ

3 ตอบกลับ

ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อรักษาความชุ่มชื่นให้ผิสไม่ให้แตกลายไปมากกว่าเดิม โดยเฉพาะครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอี โจโจ้บาร์ออย เขียร์บัตเตอร์ หรือน้ำมันมะพร้าวที่สกัดจากธรรมชาติ และเจลว่านหาวจรัเข้ ที่ใช้รักษาความชุ่มชื่น สมานผิวที่เป็นริ้วรอยให้จางลง นอกจากนี้สามารถสครับผิว โดยใช้ครีมสครับที่อ่อนโยน สครับบริเวณนั้นได้อาทิตย์ล่ะ1ครั้งค่ะ ส่วนตัวใช้กาแฟบดละเอียดผสมเกลือปรุงสครับผิว หน้าท้องเลยเนียนใส ไร้ริ้วรอยค่ะ

ใช้ครีมอยู่ตัวนึงค๊ะ 6เดือนแล้วไม่มีแตกเลย

6y ago

โสมควีนไวท์คะ