ท้องแตกลาย แก้ยังไง

สอบถามค่ะ ท้องแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ พอเราคลอดเสร็จท้องจะกลับมาปกติไหมคะ มีวิธีไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดมา1เดือน20วันมันค่อยๆจางค่ะแต่ไม่หายแนะนำทาครีมแตกลายค่ะ

ถ้าแตกลายแล้ว ไม่หายค่ะ แค่จางลง